Heart of Darkness Brewery

Tinh thần thám hiểm đã thúc đẩy loài người dấn thân vào bóng tối huyền bí từ thuở hồng hoang. Qua hàng thế kỷ, những nhà thám hiểm dũng cảm nhất đã băng rừng vượt núi, chinh phục các đại dương, khám phá những lãnh địa bí ẩn bằng mọi phương cách có thể, thường để hoàn thành những nhiệm vụ thương mại khó khăn nhưng được tưởng thưởng hậu hĩ.

“Take our hand, friend, and enter the darkness…”


Các sản phẩm

Sacred Fire Golden Ale
4.5% ABV | 28 IBU

Sacred Fire Golden Ale là loại craft beer nhập môn. Sự kết hợp tinh tế giữa 2 loại mạch nha Pilsner (Đức) và Crystal tạo nên sắc bia tuyệt đẹp và hậu vị êm đằm phảng phất hương caramel. Hoa bia Galaxy của Úc được thêm vào bổ sung vị chanh dây. Loại Golden Ale này nhẹ, giòn, sảng khoái, pha chút hương vị Á Đông. Bia nhẹ và mát, rất phù hợp cho những ngày hè nóng bức.


Patient Wilderness Wheat Ale 

4.5% ABV | 18 IBU

Đây là một loại bia lúa mì không lọc kinh điển. Bia có màu vàng rơm, thơm mùi chuối và men Hefe Wizen truyền thống, pha chút hương xoài. Bia vị trái cây, nhẹ và dễ uống.


Pitiless Folly Pale Ale

5.8% ABV | 38 IBU

Là thành quả của sự kết hợp đầy năng lượng giữa mạch nha Pale và Crystal, loại bia này có sắc đồng quyến rũ và hậu vị ngọt dài. Bia dùng hoa bia Citra (Mỹ) làm chủ đạo, tạo nên sự kết hợp khéo léo về hương vị của bưởi, chanh, chanh dây và vải. Nếu tinh ý, bạn còn có thể cảm nhận được vị dưa gang và quả lý gai thoảng nhẹ. Đây là loại pale ale có vị giòn, đanh, đầy hứng khởi khi thưởng thức.


Primeval Forest Pilsner
5.3% ABV | 35 IBU

Primeval Forest là 1 loại pilsner tươi mát và nhiều hương vị. Các loại hoa bia Úc và New Zealand phối hợp làm nổi bật vị phúc bồn tử và chanh từ hoa bia Motueka, Nelson Sauvin and Ella. Tuyệt đối thích hợp cho khí hậu nắng nóng của Sài Gòn và những buổi “chè chén” cùng bạn bè.


Bright Earth Irish Red Ale
4.3% ABV | 22 IBU

Bright Earth Irish Red Ale -3blind men Hanoi

Bia mang sắc đỏ nâu, thoảng hương mạch nha sô cô la. Vị bia mượt mà đọng lại hậu vị hơi khát đắng của ngũ cốc rang xay. Điều nghịch lý là, bia càng uống càng khát, càng khiến người ta muốn uống thêm không dừng.


Conquistador’s Mexican Pilsner
5% ABV | 24 IBU

Conquistador's' Mexican Pilsner 3 Blind Men Hanoi

Một chút vị mặn, một chút hương chanh, pha chút vị ngọt bùi len lỏi trong tùng ngụm bia. Đây là một loại bia theo phong cách Mexican cực kì dễ uống.


Kurtz Insane IPA
7.1% ABV | 102 IBU

Một trong những loại bia “đậm vị” đặc trưng nhất của Heart of Darkness với chỉ số độ cồn 7.1% -­‐ độ đắng 102. 7 loại hoa bia cấu thành nên vị bưởi và hương thông “công phá” trực tiếp vào vị giác của bạn. Đây là một IPA đậm đà và khá nặng đô nhưng rất hài hoà hương vị, “Kurtz Điên” đảm bảo sẽ đem tới trải nghiệm sảng khoái và hưng phấn cho bạn.


Excited Magpie Irish Stout

4.2% ABV | 34 IBU

Sắc độ màu từ đỏ ruby thẫm đến đen sánh. Vị đậm đà thơm hương cà phê, thoáng chút vị sô cô la ở lớp hương nền. Tông chủ đạo là mùi thơm cà phê rang và vị đắng dễ chịu đối lập với cảm nhận béo ngậy trên đầu lưỡi. Đây là loại bia rất dễ uống và cực gây nghiện dù có tông vị đậm và mạnh.