Chúng tôi có niềm đam mê với bia thủ công!

Three Blind Men tại Hà Nội là nhà phân phối bia thủ công duy nhất tận tâm và chuyên nghiệp ở khu vực miền Bắc của Việt Nam. Bia thủ công là cuộc sống và hơi thở của đội ngũ nhân viên chúng tôi . Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho những người yêu thích bia khắp khu vực miền Bắc của Việt Nam (và xa hơn) các loại bia hảo hạng nhất được chế biến theo phương thức thủ công tại Việt Nam.

PHÂN PHỐI | CUNG CẤP | TƯ VẤN

Giới thiệu chung về Three Blind Men

Chúng tôi đã hiện diện ở đây kể từ những ngày đầu bia thủ công xuất hiện tại Hà Nội. Tháng 2 năm 2016, Three Blind Men được thành lập để bảo đảm sự phát triển của bia thủ công tại thủ đô. Kể từ thời điểm đó, bia thủ công đã không ngừng lớn mạnh. Three Blind Men là một công ty phân phối, cung cấp dịch vụ và tư vấn. Chúng tôi không tiến hành ủ bia (ở thời điểm hiện tại) mà chúng tôi có hợp đồng độc quyền với một số xưởng ủ bia để phân phối bia của họ.

Năm thành lập: 2016
Khu vực cung cấp dịch vụ: Hà Nội & các tỉnh phía Bắc của Việt Nam

Giới thiệu

Năng lực của chúng tôi

Chúng tôi được biết đến với hoạt động kinh doanh theo phương thức cũ. Dịch vụ khách hàng và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố then chốt đối với chúng tôi. Sau khi bạn gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp các loại bia thủ công có chất lượng hảo hạng đến tận khách sạn, quầy bar hoặc nhà hàng của bạn, hoặc thậm chí tại văn phòng hoặc nhà ở của bạn trong vòng chưa đầy 24 giờ. Ngoài phân phối bia, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn lắp đặt những thiết bị cùng với tất cả những bí quyết và việc đào tạo cần thiết để đảm bảo cốc bia luôn được rót một cách hoàn hảo. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Năng lực của chúng tôi