East West Bia Thủ Công

Mô hình nhà máy bia thủ công kết hợp nhà hàng đầu tiên xuất hiện tại TP. HCM. Các món ăn & bia thủ công tại đây hoàn toàn sử dụng nguyên liệu chất lượng nguồn gốc từ Đông sang Tây.

“Kết nối các nền văn hoá qua Bia Thủ Công”


Các sản phẩm

East West Pale Ale
6% ABV | 32 IBU

East West Pale Ale

Loại bia đậm vị hoa bia cung cấp một sự cân bằng hoàn hảo giữa mạch nha Đức với hoa bia New Zealand & Mỹ.


Far East IPA

6.7% ABV | 54 IBU

East West Far East IPA

Có hương vị mạnh & đậm đà được kết hợp từ mạch nha, hoa bia & men thuộc khắp nơi trên thế giới từ các mùi thơm của hoa bia Mỹ trăm năm đến hoa bia Nelson Sauvin vùng nhiệt đới New Zealand.


Summer Hefeweizen
5.9% ABV | 20 IBU

East West Summer Hefeweizen

Tất cả là hiện thân của một loại bia lúa mì kinh điển theo phong cách Đức. Kết hợp hoa bia Đức quý hiếm cùng với các loại mạch nha lúa mì phong phú, mang đến mùi vị đậm đà, sảng khoái.


Saigon Rosé
3% ABV | 12 IBU

East West Saigon Rose

Bia lúa mì có độ đậm nhẹ, mang cả sự tươi mát, cùng vị chua tự nhiên với hương vị thơm ngon từ những quả mâm xôi tươi.


Coffee Vanilla Porter
7% ABV | 20 IBU

East West Coffee Vanilla Porter

Sự kết hợp của mạch nha rang kĩ & cà phê Việt Nam tạo nên một cặp đôi tuyệt hảo, điểm thêm sự góp phần của những tầng lớp hương thơm vanilla.


Independence Stout
12% ABV | 68 IBU

East West Indpendence Stout

Stout là loại bia mạnh, đậm màu & chứa đựng nhiều hương vị phong phú cũng như phức tạp. Các loại mạch nha, este trái cây, hoa bia kết hợp hài hoà một cách cân bằng.


Modern Belgian Blonde
7.6% ABV | 23 IBU

East West Modern Belgian Blond

Men Bỉ mang theo hương hoa nồng nàn & kết hợp các loại hoa bia độc đáo mang đến sự hiện đại trên phong cách Bỉ cổ điển. Cùng với nhiều loại mạch nha cung cấp một nền tảng mạnh mẽ đồng thời cân bằng với hỗn hợp gồm hoa bia pilsner, pale & lúa mì.


Modern Belgian Dark
8.1% ABV | 23 IBU

East West Modern Belgian Dark

Sự kết hợp phức tạp với nhiều loại mạch nha mang đến mùi thơm ngào ngạt của caramel & bánh mì nướng hoà quyện với hương gia vị nhẹ. Điểm thay đổi so với công thức truyền thống là sử dụng đường thốt nốt Việt Nam để mang đến độ sâu hương vị của vanilla & kẹo bơ cứng.